Icon Collap

Công ty

Công ty TNHH Thiết bị đo lường và điều khiển (MC&TT Co.,Ltd) – Đại diện phân phối Cimon tại Việt Nam

Trang chủ » Công ty

Kính gửi Quý khách hàng,

Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng luôn đóng vai trò quan trọng và là mục tiêu của công ty TNHH Thiết bị đo lường và điều khiển (MC&TT)

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các Thiết bị – Giải pháp – Dịch vụ kỹ thuật toàn diện và tối ưu nhất trong những lĩnh vực Đo lường – Điều khiển – Tự động hóa trong công nghiệp, hệ thống quan trắc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trong việc cung cấp thiết bị, giải pháp kỹ thuật cho các công ty điện lực, các nhà máy thủy điện, các nhà máy công nghiệp từ thiết bị truyền dẫn, thiết bị đo lường, thiết bị tự động hóa, phần mềm scada, đến các dự án tích hợp hệ thống v.v.

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. MC&TT sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn về giải pháp một cách tối ưu với chất lượng cao và hiệu quả tốt nhất.

Công ty TNHH Thiết bị đo lường và điều khiển (MC&TT Co.,Ltd) thành lập từ tháng 3 năm 2009, hoạt động trên lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ trong lĩnh vực Tự động hóa – đo lường và điều khiển, thiết bị IoT (Internet of Things).

Với lòng nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên muốn xây dựng một thương hiệu MC&TT mang đầy đủ ý nghĩa của UY TÍN và CHẤT LƯỢNG, chúng tôi đã và đang từng bước trở thành một công ty cung cấp thiết bị kỹ thuật và dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam.

Giới thiệu công ty MC&TT-2021

Profile_EN-JAN-2021

Chia sẻ:
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho sự hài lòng của khách hàng.